Salad 🥗: Khổ Qua Rừng trộn Cá Tuna Ngâm Dầu Món ngon - dễ làm THE BEST của khổ qua!. Salad 🥗: Khổ qua rừng & Cá Tuna ngâm dầu Món ngon - dễ làm THE BEST của khổ qua! Khổ qua giòn giòn, mát mát, nhẫn nhẫn. Hành chua. hăng hăng, chua chua, ngọt ngọt.trộn lẫn với vị béo béo của Cá.
Dưới đây là cách làm món mực chiên xù đơn giản tại nhà nhưng lại giòn ngon không kém gì nhà hàng. Với cách làm bắp bò ngâm mắm này, đảm bảo bạn sẽ có một món ăn ngon đãi khách. Trong những ngày Tết bạn có thể đem ra ăn kèm khi uống bia, rượu đãi khách. You can cook Salad 🥗: Khổ Qua Rừng trộn Cá Tuna Ngâm Dầu Món ngon - dễ làm THE BEST của khổ qua! using 13 ingredients and 7 steps. Here is how you achieve it.
Ingredients of Salad 🥗: Khổ Qua Rừng trộn Cá Tuna Ngâm Dầu Món ngon - dễ làm THE BEST của khổ qua!
- It's 2 trái of Khổ qua.
- It's of HÀNH CHUA:.
- Prepare 1 củ of hành tây.
- Prepare 1 củ of hành tím Ấn Độ.
- Prepare of Giấm táo.
- You need of Đường.
- Prepare of CÁ TUNA SỐT MAYONNAISE:.
- Prepare 1 hộp of cá Tuna ngâm dầu.
- It's 1 tbsp of tương cà.
- You need 2 tbsp of Sốt Mayonnaise.
- You need 1 tbsp of dầu Olui.
- It's of Gia vị: hạt nêm, tiêu, tỏi phi, hành tím sấy.
- You need of Thêm (nếu có): 5 lá Quế Tây Basil.
Khi đã ngấy với các món chiên xào nhiều dầu mỡ, bạn có thể thực hiện món ba chỉ cuộn rau củ vô cùng đơn giản nhưng ngon miệng. Canh mướp đắng nấu xương ngọt đậm đà. Trộn đều và cho gia vị các loại vừa đủ. - Mướp đắng bạn rửa sạch, cắt đôi và dùng thìa nạo bỏ ruột. Sau đó nhồi nhân là hỗn hợp bên trên vào trong.
Salad 🥗: Khổ Qua Rừng trộn Cá Tuna Ngâm Dầu Món ngon - dễ làm THE BEST của khổ qua! instructions
- Khổ qua xắt mỏng để tủ lạnh cho mát lạnh.
- Hành Tím, hành tây xắt mỏng ngâm giấm đường 15 phút trước khi trộn..
- Cá ngừ ngâm dầu.
- Khử dầu với tỏi cho thơm. Lửa vừa. Cho Cá Tuna vào, thêm tương cà, hạt nêm, tiêu, tỏi phi, hành tím sấy (hoặc phi), mayonnaise. Vừa sôi trộn đều tắt bếp.
- Dùng tay vắt thật ráo hành tây và hành tím. Lá Basil xắt nhỏ. Cho tất cả vào sốt cá Tuna.
- Dùng đũa trộn đều và cho ra đĩa.
- Với tôi, đây là công thức ngon nhất của món Khổ Qua.
Cố gắng xếp đến gần đầy và kín lọ nhưng không đè hoặc nén khổ qua như nén cà pháo, dưa cải vì khổ qua rất giòn, dễ bị gãy khi ép mạnh. Trong ảnh là món salad arugula trộn cùng hạt quinoa đã nấu chín, quả bơ, dưa leo, cà chua và tôm sốt cajun. Salad càng cua cùng dưa leo, ngô ngọt Món salad này được Tăng Thanh Hà trộn cùng sốt mè. Thêm các loại hạt như hạnh nhân, óc chó, macca, hạt bí, hạt đậu. không chỉ tăng hương vị. NAU AN MON NGON - Cong thuc gioi thieu nhung mon an ngon.