Mousse passion. Mousse de maracuya or Passion Fruit Mousse is one of the best ways to enjoy its distinctive tropical flavor. This mousse can simply be served in parfait glasses and topped with whipped cream. More specifically, passion fruit mousse; or as my Brazilian friends say mousse de maracujá.
Une mousse qui allie légèreté, solidité, et une saveur préservée du fruit de la passion. Une mousse simple et économique quand on sait le coût des fruits de la passion. In a serving dish, spread a layer of chocolate cream and another of passion fruit mousse. You can have Mousse passion using 6 ingredients and 5 steps. Here is how you cook that.
Ingredients of Mousse passion
- You need 7 g of Gelatin.
- Prepare 200 ml of Whipping cream.
- It's 5 of Passion fruits.
- You need 75 gr of sugar.
- It's 500 ml of water.
- Prepare 50 g of + 10g sugar + 4gr strawberries and mint leaves.
Serve with the passion fruit syrup poured over the mousse. Mousse au fruit de la passion Voir la recette. Fouettez le blanc des oeufs jusqu'à obtenir une neige ferme. Passion Fruit Mousse - Bánh Mousse Chanh dây.
Mousse passion instructions
- Ngâm gelatin 10-15p cho đến khi nở mềm.(1 ít nước).
- Chanh dây rửa sạch lấy phần ruột (các bạn không làm ly thì có thể làm vỏ chanh dây nha. rửa sạch và ngâm nước muối và đường). Cho phần ruột vào đun lửa vừa thêm 45gr đường và quấy liên tục.Khi nước bắt đầu bay hơi tắt bếp. lọc qua rây bỏ hạt. Giữ lại 50gr chanh dây đã lọc để làm lớp màng trên mặt ly thêm đường cho vừa độ vị ngọt or chua của bạn.
- Chưng cách thuỷ gelatin đã nở mềm.trộn gelatin với nước chanh leo để nhiệt độ phòng..
- Đánh bông whipping cream với 30gr đường (đánh bông mềm. không đánh kem quá bông). nhẹ nhàng trộn đều chanh dây vào cream đã đánh. lưu ý bạn trộn dưới đấy nữa nhé. Đổ phần vừa đánh xong vào ly bỏ tủ lạnh 2 giờ.
- Làm phần thạch gương. ngâm gelatin 10p. Chưng cách thuỷ gelatin tan đều. cho 50gr chanh leo giữ lại vào gelatin trộn đều thêm 160ml nước. Đổ phần thạch lên trên mousse và để 2 giờ. đánh bông whipping cream với dâu tây và lá bạc hà..
Có lẽ không cần nói nhiều về chiếc bánh Passion Cheesecake - Chiếc bánh mousse chanh dây đã quá thông dụng và. Mousse de Maracuja is a creamy mousse with this unique Passion Fruit flavor and is perfect for a easy to make dessert that is always sure to impress. Coupez les fruits de la passion en deux et avec une petite cuillère recueillez le jus et les grains. Ma mousse mangue passion est faite pour vous. Dans le bol du robot pâtissier (ou un saladier) mettre le mascarpone, la crème fleurette et le sucre.