Recent Post

Easiest Way to Prepare Delicious Kimbap chiên

Easiest Way to Prepare Delicious Kimbap chiên
Easiest Way to Prepare Delicious Kimbap chiên

Kimbap chiên. Kimbap là món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc và được nhiều người yêu thích, vậy bạn đã biết cách làm kimbap chiên chưa? Vậy bạn đã thử phiên bản chiên của kimbap chưa? Kimbap hấp dẫn là thế kimbap chiên còn có độ hấp dẫn hơn vì khi chiên lên vỏ cơm cuộn giòn giòn dễ ăn cũng bớt ngấy.

Kimbap chiên Bite sized little rice and vegetable goodies are savory, nutty and delicious! Kimbap chiên, cái tên nghe khá lạ phải không nào? Thực chất đây là một dạng biến tấu của kimbap thường đã trở nên quá quen thuộc với người Việt Nam. You can have Kimbap chiên using 11 ingredients and 3 steps. Here is how you achieve it.

Ingredients of Kimbap chiên

  1. You need of Lá rong biển cuốn kimbap.
  2. You need of Cà rốt.
  3. You need of Dưa chuột.
  4. Prepare 4 quả of Trứng gà.
  5. You need of Xúc xích.
  6. It's of Cơm để nguội.
  7. Prepare of Dầu mè.
  8. Prepare of Bột chiên giòn.
  9. Prepare of Bột chiên xù.
  10. You need of Miếng tre để cuộn kimbap.
  11. It's of Nước mắm.

Với lớp vỏ ròm rụm bên ngoài, cùng hương. Gimbap (or kimbap) is the most popular on-the-go meal in Korea! Learn how to make classic What is gimbap (or kimbap)? Gimbap (김밥) is a Korean seaweed rice roll filled with a variety of delicious. - Bột chiên xù. - Dầu ăn, dầu vừng. - Muối.

Kimbap chiên instructions

  1. Đánh tan 2 quả trứng gà và nêm với 1/2 thìa cafe nước mắm đem đi chiên và cắt thành sợi dài. Xúc xích cũng thái sợi dài và đem chiên sơ. Cà rốt và dưa chuột cũng thái thành sợi dài vừa ăn. Cà rốt đem đi luộc chín.Cơm để nguội và thêm với 1 chút dầu mè vừa để món cơm thơm ngon hơn..
  2. Trải một miếng rong biển lên miếng tre cuốn kimbap. Sau đó trải đều khoảng 125g cơm lên 2/3 miếng rong biển. Đặt phần nhân đã chuẩn bị lên miếng cơm. Vừa giữ các nguyên liệu để không bị xô lệch, từ từ cuộn tròn, vừa cuộn vừa nắn chỉnh cho cuộn cơm thật chặt. Cứ thế cuốn đến hết tấm rong biển..
  3. Đánh tan 2 trái trứng gà còn lại.Cắt hai đầu của chiếc kimbap vừa cuốn để kimbap gọn hơn. Cắt đôi chiếc kimbap,lăn kimbap qua bột chiên giòn và nhúng vào trứng gà đã đánh tan rồi lăn qua bột chiên xù.Chiên kimbap đến khi lớp bột vàng đều. Sau đó, cắt kimbap thành những đoạn ngắn. Món kimbap chiên xù bạn có thể chấm kèm với tương ớt và mayonnaise đều rất ngon..

Kimbap chiên xù nhanh gọn, dễ làm, có thể dùng làm món ăn nhẹ bữa xế hoặc dùng để đổi món trong bữa cơm. - Ngôi sao. Chiên xong, bạn dùng dao sắc cắt kimbap thành các khoanh tròn vừa ăn. Vậy là ta có món cơm cuộn Hàn Quốc phá cách ngon tuyệt rồi đó! Kimbap chiên thể dùng cùng nước tương, tương ớt, hoặc. Nhìn miếng Kimbap chiên xù khá cầu kì nhưng cách làm lại cực kì đơn giản, chỉ với những bước đơn giản là bạn đã có thể làm được.

Advertisement