Thịt bò xào rau chíp hành tây. Với nguyên liệu chính gồm: Thịt bò, hành tây, hành tỏi, gia vị, nước tương. Nào hãy vào bếp cùng Bếp Của Vợ nhé. Thanks các bạn đã theo dõi!
Nào hãy vào bếp cùng Bếp Của Vợ nhé! Thanks các bạn đã theo dõi! #bepcuavo #bcv #boxaoraucu. Hướng dẫn chi tiết Cách làm thịt bò xào hành tây ngon và đơn giản dễ làm, nếu bạn đang băn khoăn chưa có được ý tưởng gì cho bữa cơm gia đình thì đừng chừng. You can have Thịt bò xào rau chíp hành tây using 12 ingredients and 5 steps. Here is how you achieve that.
Ingredients of Thịt bò xào rau chíp hành tây
- It's of Thịt bò.
- You need of Hành tây.
- Prepare of Nước tương.
- You need of Dầu hào.
- It's of Tiêu xay.
- Prepare of Đường.
- It's of Hạt nêm.
- It's of Hành tây.
- Prepare of Rau chip (rau rừng).
- You need of Dầu ăn.
- Prepare of Tỏi băm.
- You need of Hành tím băm.
Thịt bò xào nấm (cho thêm ớt chuông, cà rốt, cà chua, hành tây) đơn giản nhưng cách kết hợp nguyên liệu khiến món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Hạt nêm, tương ớt, hạt tiêu xay, nước tương và dầu ăn. Thịt thăn bò rất mềm nên thích hợp để làm món xào. Cách sơ chế nguyên liệu như sau: Gừng và tỏi bóc vỏ, rửa sạch rồi đem băm nhỏ.
Thịt bò xào rau chíp hành tây step by step
- Bạn giã tỏi, hành tím cho nhuyễn rồi cho hỗn hợp gia vị gồm dầu hào, nước tương, hạt nêm, đường, dầu ăn, tiêu xay vào rồi trộn đều lên. Thịt bò cắt lát nhỏ rồi cho hỗn hợp gia vị vào trộn đều lên cho thấm thịt để thịt 60p. Lúc này bạn lặt rau chip..
- Sau 60p, bạn cho hành tây cắt khoanh vào ướp chung. Rau chip đã được rửa sạch và cắt nhỏ..
- Bạn cho dầu vào chảo. Cho dầu nóng rồi cho thịt bò vào xào cho săn chung với hành tây..
- Tiếp theo, bạn cho rau chip vào xào chung. Xào đến khi thịt rau hành tây chín..
- Nêm nếm lại rồi cho ra dĩa. Ăn chung với nước tương. Chúc các bạn được như ý!.
Rau cải chíp mua về làm sạch, rửa kỹ với. Bước này xào nhanh tay để rau củ quả được giòn, thịt bò không quá kỹ. Sau cùng cho bánh phở vào trộn đều lên cùng hành răm vào. Bắp non rửa sạch để nguyên cái hoặc có thể cắt đôi nếu cái bắp to. Bông cải xanh rửa sạch và cắt nhỏ.