Recent Post

Easiest Way to Prepare Appetizing Thịt chân giò xào cay

Easiest Way to Prepare Appetizing Thịt chân giò xào cay
Easiest Way to Prepare Appetizing Thịt chân giò xào cay

Thịt chân giò xào cay. I DO NOT OWN ANY OF THE MUSIC OR LYRICS! Who can say where the road goes, Where the day flows, only time? And who can say if your love grows, As your heart.

Thịt chân giò xào cay We use can to say that someone has permission to do something: We can go out whenever we want. Don't use 'this', (How can I say this?) because 'this' has a different connotation in English when used in this sentence. It's a phrase usually used when the speaker wants to find a different way of saying something; perhaps to be more clear in his/her meaning. You can have Thịt chân giò xào cay using 7 ingredients and 4 steps. Here is how you achieve it.

Ingredients of Thịt chân giò xào cay

  1. You need of Thịt chân giò lợn (phần thịt này mềm và giòn nên xào sẽ ngon nhất).
  2. It's of Tương ớt Hàn.
  3. You need of Bột ớt/ớt tươi nếu mọi người thích ăn cay).
  4. It's of Giấm gạo.
  5. Prepare of Mắm/xì dầu.
  6. It's of Đường.
  7. You need of Tỏi.

Thui chân giò là một bước không thể thiếu trong cách nấu thịt chân giò giả cầy. Cách nấu chân giò giả cầy miền Bắc là công thức tuyệt vời cho những ai không muốn ăn thịt chó mà vẫn có được món ngon giữ đúng vị truyền thống. Cách nấu thịt chân giò giả cầy chị em có thể tham khảo tại đây nhé! Nước chấm có vị chua cay mặn ngọt, mùi thơm từ gừng và hành tím nhưng không hề bị hăng.

Thịt chân giò xào cay instructions

  1. Làm sốt ướp thịt: Trộn 1/3 thìa canh tương ớt Hàn với 2 thìa canh nước, thêm 1 thìa canh đường, 1 thìa canh nước mắm (hoặc thay bằng xì dầu), 1 thìa cà phê giấm gạo, tỏi bằm nhỏ, bột ớt/ bớt tươi băm nhỏ (mọi người có thể điều chỉnh lại theo khẩu vị của mình nha) Trộn đều cho đến khi nước sốt này tan hết..
  2. Thịt chân giò thái miếng vừa ăn, ướp cùng phần nước sốt đã làm khoảng 1-2 tiếng, hoặc càng lâu càng tốt cho thịt ngấm gia vị.
  3. Bật nóng bếp, cho dầu ăn, phi thơm tỏi, bỏ thịt chân giò vào xào (lúc bỏ thịt vào mọi người rũ bớt nước sốt và tỏi đi nhé, không xào dễ bị cháy đó). Thịt lợn xào săn lại thì mình đổ nước sốt ướp thịt còn dư vào, đun cho sốt đặc lại thì tắt bếp. Vậy là ăn được nha.
  4. Công thức này có thể áp dụng không chỉ cho thịt heo mà còn có thể sử dụng cho thịt gà, đậu phụ, bạch tuộc, kèm thêm rau như hành tây, bắp cải...đều được nữa nhé. Trên ảnh là đậu phụ và chả cá vét tủ lạnh xào nên mình lấy tạm vì hôm xào chân giò quên không chụp lại mất. Mong mọi người thông cảm ạ ^.

Thịt chân giò mềm, có độ dai giòn vừa rất. Món giả cầy sẽ ngon hơn nếu dùng thịt chân giò trước để nấu. Phần thịt này nhiều bắp gân Cách nấu thịt chồn giả cầy. Thịt chân giò nấu giả cầy đã ngấm đều gia vị có. Xem thêm những cách làm cho Thịt chân giò xào cay, Chân giò bó nữa!

Advertisement