Recent Post

Easiest Way to Cook Tasty Lẩu gà lá é

Easiest Way to Cook Tasty Lẩu gà lá é
Easiest Way to Cook Tasty Lẩu gà lá é

Lẩu gà lá é. Lẩu gà ớt hiểm ăn kèm rau xà lách xoong. Lẩu gà lá é với vị ngọt thanh của nước gà hòa cùng vị the nồng của lá é, ớt xiêm xanh tạo nên một hương vị rất riêng vừa hấp dẫn vừa khó quên. Ngoài món chuyển là lẩu gà é Đà Lạt nếu bạn muốn thưởng thức những hương vị đặc biệt khác còn có gà nướng muối ớt ngon nhức nách luôn nha.

Lẩu gà lá é LẨU GÀ LÁ É #HẢI_ĐĂNG NHÉ- Cả nhà đã biết điểm khác biệt của LẨU GÀ LÁ É so với các món lẩu khác là gì ko?. Mình sẽ bật. mí ngay dưới đây xem cả nhà có ai đồng ý với ad ko nha. Lẩu gà lá é là món lẩu ngon có vị thanh mát phù hợp với các bữa tiệc gia đình ấm cúng. You can cook Lẩu gà lá é using 5 ingredients and 3 steps. Here is how you achieve that.

Ingredients of Lẩu gà lá é

  1. You need 1/2 con of gà.
  2. Prepare of lá é trắng.
  3. You need of giá.
  4. You need 1/2 kg of bún nhỏ.
  5. Prepare 2 chai of nước khoáng.

Cùng Điện máy XANH bắt tay vào làm món lẩu thơm Các bước thực hiện lẩu gà lá é thơm đậm vị. Lưu ý: đường vào quán khá dễ tìm, nhưng cũng rất dễ đi qua. Lỡ hẹn lẩu gà lá é ở Đà Lạt thì ghé qua đây ăn ngon không thua kém gì ở Đà Lạt đâu nha - Ưu điểm: nhiều, siêu nhiều luôn. Lẩu gà lá é là một trong những món ăn rất phù hợp với thời tiết trời se lạnh tại Đà Lạt như thế này.

Lẩu gà lá é instructions

  1. Rửa sạch gà bằng nước muối rồi chặt nhỏ gà,bắt lẩu lên cho dầu vào rồi tao với chút hành tím,sau đó cho gà vào tao cho săn,đổ 2 chai nước khoáng vào nêm 2mcf muối + 1mcf đường phèn +1/2m cf bột ngọt.Sau đó đây nắp lại nấu chín gà.Sau bỏ lá é trắng vào nhúng giá ăn với bún..
  2. Trình bày ra bàn ăn.
  3. Chúc mọi người ngon miệng.

Những quán lẩu gà lá é tại phố núi này thì quán nào cũng ngon cả. Nên việc lựa chọn một quán bán món này ngon nhất thì mình nghĩ chắc cũng đủ để làm bạn phải phân vân đấy. Lẩu gà lá é không phải xuất xứ Đà Lạt. Tuy nhiên, phải một lần thưởng thức món ăn này tại đây bạn mới cảm nhận được hết độ ngon của nó. Lá é khi ăn sống có vị chua và chát; nhưng khi nấu chín cùng thịt gà thì lại tạo ra vị chua thanh thanh, hơi the gần giống như mùi sả.

Advertisement