Chocolate Madeleine.
You can cook Chocolate Madeleine using 8 ingredients and 3 steps. Here is how you cook that.
Ingredients of Chocolate Madeleine
- It's 2 (80g) of trứng gà.
- Prepare 2 cup (100g) of đường.
- It's 2 cup (100g) of bột mì.
- You need 1 cup (20g) of bột chocolate.
- It's 50 g of bơ.
- It's 1 muỗng cà phê of mật ong.
- Prepare 1 muỗng cà phê of baking soda.
- It's of Vỏ chanh bào.
Chocolate Madeleine instructions
- Đánh bông trứng và đường, thêm bột mì + bột chocolate + bột nở trộn đều cho đến khi hết bong bóng..
- Bỏ bơ vào chén nhỏ thêm mật ong, bỏ vào microwave 30 giây, lấy ra trộn đều với hỗn hợp trứng bột đường, sau đó bào vỏ chanh trộn đều, bọc ni lông cho hỗn hợp vào tủ lạnh để 2 tiếng..
- Chuẩn bị khuôn bánh Madeleine, quét bơ vào khuôn, sau đó áo qua 1 lớp bột, lấy muỗng múc kem múc 1 muỗng bột vào khuôn, lượng đều nhau. Sau đó bỏ vào lò nướng 10 phút 180 độ. Bánh chín rất nhanh, dễ lấy khỏi khuôn chỉ gần gõ nhẹ là tự rớt ra, không dính khuôn. Bánh hình vỏ sò rất đẹp thích hợp để uống trà. Khi ăn nhúng bánh vào ly trà rồi thưởng thức. Chúc bạn thành công..
Advertisement