Canh bí đỏ thịt băm. Bí đỏ là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng đồng thời cung cấp cho cơ thể chúng ta nhiều loại vitamin và khoáng chất. Ngoài ra, nó còn được dùng để chế biến Hôm nay kênh cẩm nang đời sống gia đình a mẹo vặt sẽ giới thiệu cho bạn một cách nấu canh bí đỏ thịt bằm đơn giản nhất được làm từ bí đỏ này. Món canh bí đỏ bổ dưỡng.
Là món ăn không thể thiếu sau những ngày làm việc mệt nhọc, bồi dưỡng và phục hồi cơ thể. Bí đỏ là món canh dễ nấu dễ ăn lại cực kỳ bổ dưỡng cho sức khỏe con người (Nguồn: Internet). Ăn canh bí đỏ có tác dụng gì? Món canh này với vị thanh mát của bí, mằn mặn từ tôm khô và độ ngọt của từ thịt bằm hoặc từ nước dùng hầm xương tạo nên một hương vị nhẹ nhàng nhưng lại thu hút. You can have Canh bí đỏ thịt băm using 4 ingredients and 2 steps. Here is how you cook that.
Ingredients of Canh bí đỏ thịt băm
- You need of Bí đỏ (lượng tuỳ ý).
- It's of Thịt băm.
- Prepare of Hành lá, ngò rí.
- It's of Gia vị.
Canh bí đỏ là một trong món canh không thể thiếu trong mâm cơm gia đình. Món canh này khá ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe. Nếu không thích bạn có thể băm nhuyễn phần thịt bò này đi nhé. Lưu ý: Để khử bớt mùi hôi của thịt bò, bạn hãy rửa phần thịt bò qua nước gừng nhé.
Canh bí đỏ thịt băm step by step
- Bí đỏ gọt bỏ vỏ và hạt. Cắt miếng nhỏ vừa ăn (hoặc có thể cắt quân cờ) Rửa sạc để ráo..
- Cho nồi nước lên bếp, bỏ bí đỏ vào nấu cùg chút muối đến khi bí mềm thì cho tiếp thịt băm, gia vị vào. Nấu sôi trở lại, thịt chín tắt bếp cho ra tô, nêm hành lá, ngò rí và tiêu tuỳ ý. Xong!.
Cách nấu canh bí đỏ thịt bò dùng thịt bò băm hay xay nhỏ, đem về ướp vào chút hành tím băm nhỏ, tiêu xay, muối rồi trộn đều. Nấu nước sôi, cho thịt băm vào, chờ nước sôi lại thì cho bí đao vào. Nêm thêm tí muối, đường, bột nêm cgo vừa ăn. QUỐC GIA / Diễn viên: Trung Quốc. Múc ra tô cho thêm hành lá và rau mùi tàu vào.