Mì ý sốt kem tôm. Mì Ý Tôm Sốt Kem Phô Mai - món ăn sáng thơm ngon, cực hấp dẫn của nước Ý. Cách làm mì ý tôm sốt kem phô mai đơn giản, sợi mì Ý dai ngon, phủ đầy sốt kem. Xem thêm những cách làm cho Mì ý sốt kem học của các bạnn trên cookpad nè😻 nữa!
Các bạn có thể làm sệt bằng cách hehe e thấy blog chị rất là tỉ mỉ và cặn kẽ cho những người mới học nấu ăn ^_^ thank u. Mì Ý sốt kem nấm sau khi đã hoàn thành. Cách làm mì ý sốt bò băm. You can cook Mì ý sốt kem tôm using 9 ingredients and 9 steps. Here is how you cook that.
Ingredients of Mì ý sốt kem tôm
- You need of mỳ ý.
- Prepare of tôm.
- Prepare 1 tép of tỏi.
- Prepare 1 chút of dầu ăn.
- It's of whipping cream.
- Prepare of phô mai tùy loại.
- Prepare chút of muối và tiêu.
- It's 1/2 củ of hành tây.
- Prepare of bắp bò (có hay không cũng được).
Sau đó, phi thơm tỏi băm rồi cho tôm, mực vào xào, thêm chút rượu trắng cho thơm. Mì ý sốt kem tươi đã là món ăn vô cùng hấp dẫn, mì Ý hải sản sốt kem tươi lại càng hấp dẫn hơn. Chế biến món ăn này tuy có chút cầu kì nhưng bù Cách làm mì ý spaghetti hải sản (tôm, mực, ngao) ngon tại nhà. Món mỳ ý sốt hải sản được các bà nội trợ rất ưa chế biến vì hầu như gia đình nào cũng.
Mì ý sốt kem tôm instructions
- Luộc mì với dầu ăn và muối hoặc theo hdsd trên bao bì.
- Mì chín thì vớt ra để ráo nước.
- Băm nhỏ 1 tép tỏi.
- Đảo 1 chút trên chảo với dầu.
- Khi thấy có mùi hương thì đổ tôm vào.
- Tôm chín qua thì cho thịt bò vào xào chung.
- Thêm hành tây khi bò gần chín hết.
- Cho whipping cream bằng 1/3 hỗn hợp.
- Nấu thêm vài phút rồi cho mỳ vào là xong.
Mì mới vớt ra còn nóng, thả bơ lạt vào cho tan chảy để mì mềm và bớt dính vào nhau. Cho dầu ăn vào chảo, đổ bacon thái miếng vào đảo chín, thêm hành tây, tỏi băm. Khi hành tây thơm đổ whipping cream vào, tiếp theo là sữa không. Bạn có thể làm loại sốt kem tỏi truyền thống hoặc nướng tỏi trước khi thực hiện để tỏi mềm hơn. Rưới nước sốt lên món hải sản.