Recent Post

Easiest Way to Make Tasty Bông Lan Cuộn Mặn Trứng Muối, Lạp xưởng, Rong biển

Easiest Way to Make Tasty Bông Lan Cuộn Mặn Trứng Muối, Lạp xưởng, Rong
biển
Easiest Way to Make Tasty Bông Lan Cuộn Mặn Trứng Muối, Lạp xưởng, Rong
biển

Bông Lan Cuộn Mặn Trứng Muối, Lạp xưởng, Rong biển. Dàn bột đều ra khay, cho lạp xưởng và hành lá lên trên. Sau đó cho khay bánh vào ngăn Trình bày: Cho chút mayonnase lên mặt bánh rồi rắc thêm ruốc cùng trứng muối. Với công thức bánh bông lan cuộn chà bông này bạn sẽ cảm thấy.

Bông Lan Cuộn Mặn Trứng Muối, Lạp xưởng, Rong biển Bánh mềm mịn kết hợp với nhân trứng muối hơi mằn mặn, lớp lạp xường và sốt mayonnaise bên trong, lớp ruốc thơm ngon bên ngoài. Bông lan trứng muối của tiệm sẽ làm hài lòng tất cả các thực khác ghé thăm. Lớp cốt bánh bông mềm, mịm màng, lớp phô mai dày và béo ngậy phủ đều mặt bánh, ruốc và trứng muối siêu nhiều. You can have Bông Lan Cuộn Mặn Trứng Muối, Lạp xưởng, Rong biển using 9 ingredients and 11 steps. Here is how you achieve it.

Ingredients of Bông Lan Cuộn Mặn Trứng Muối, Lạp xưởng, Rong biển

  1. Prepare 500 g of bột trộn sẵn bông lan Chiffon Xe Đạp.
  2. It's 500 g of trứng gà không tính vỏ.
  3. You need 75 g of nước/ sữa tươi không đường.
  4. It's 75 g of dầu ăn/ bơ chảy.
  5. It's 2 of lòng đỏ trứng muối nướng chín sơ, cắt lát mỏng.
  6. Prepare 1 gói of rong biển ăn liền, cắt sợi nhỏ.
  7. Prepare 1 cọng of lạp xưởng cắt ít sợi dài, còn lại cắt hạt lựu.
  8. It's of Sốt dầu trứng hoặc sốt Mayonaise.
  9. You need 20-40 g of Jambon/ chà bông heo dùng trang trí.

Cầm một hộp bánh nhỏ xinh, của một tiệm bánh nhỏ xinh cũng khiến bạn thấy vui vẻ biết bao đúng. Xúc xích tiệt trùng, lạp xưởng. Đồ chua, dưa muối. Thịt, hải sản, rau củ đông lạnh. Sữa chua men sống, thanh trùng.

Bông Lan Cuộn Mặn Trứng Muối, Lạp xưởng, Rong biển step by step

  1. Lót 2 khay nướng trữ nhật 20×30cm bằng giấy nến, dùng trứng muối cắt lát, lạp xưởng cắt sợi dài và rong biển trang trí..
  2. Mở lò nướng nhiệt độ 170 độ C dưới, 190 độ C trên. Nếu dùng lò nhỏ thì chỉnh ở mức 180-182 độ C.
  3. Cân đủ lượng trứng+ nước+ bột trộn sẵn chiffon cho vào thố thành cao, đánh tốc độ chậm trong 2 phút, chuyển sang tốc độ nhanh đánh 5-6 phút.
  4. Đổi về tốc độ chậm. Cho dầu vào, đánh 2-3 phút để dầu tan vào phần bột, lúc này bột có dạng chóp dẻo, chảy chậm khi chấm ngón tay.
  5. Cho bột vào khay đã chuẩn trứng muối, lạp xưởng, rong biển, trải bột nhẹ nhàng cho đều. Mỗi khay cân khoảng 520-540g bột đã đánh để cuộn bánh tròn đầy. Bột đã đánh không kịp cho vào lò thì đậy kín để vào ngăn mát tủ lạnh dùng trong vòng 40p..
  6. Lót đáy khay bánh khi cho vào lò để trứng và lạp xưởng giữ được màu đẹp. Dùng lò nhỏ thì đặt khay nướng nằm gần thanh nhiệt trên, nướng được 14-18p thì chuyển về giữa..
  7. Nướng 20-25 phút, khi bánh không còn dính tăm, mặt vàng hơi nâu thì đạt. Lấy ra khỏi lò, lót 1 lớp giấy nến sẵn trên bàn, úp bánh ra khỏi khuôn, bóc giấy nến, để nguội 3-5 phút..
  8. Đảo ngược mặt có trứng muối xuống phía dưới để mặt này nằm phía ngoài, phết đều dầu trứng/ Mayonaise vào phần lòng trong trơn của bánh. Vẫn dùng 1 miếng giấy nến lót phía dưới cuộn bánh. Dùng cây cán bột/ thước nhựa cuốn nhẹ nhàng, giữ yên bánh 2-3 phút trước khi để lên giá chờ nguội hoàn toàn..
  9. Phần jambon có thể lót vào chung với sốt hoặc phết phía ngoài(sau khi phủ sốt trước)..
  10. Ghi chú: sốt dầu trứng có thể tham khảo hướng dẫn từ Internet.
  11. Có thể sử dụng bột trộn bông lan chiffon khác làm bánh, dùng tỷ lệ theo Công thức hướng dẫn, tăng thêm 70-100g trứng cho dễ cuộn hơn..

Gần đây, những chiếc bánh bông lan trứng muối đang khá "hot", thu hút cả trẻ em lẫn người lớn. Thay vì đặt mua, tại sao không tự tay làm bánh, thậm chí Dùng máy đánh trứng đánh bông lên, vừa đánh vừa cho đường vào. Đánh đến khi trứng nổi đứng lên. - Rây bột mì, muối vào thau trứng, và. Bánh bông lan ngọt dịu, thơm lừng mùi trứng gà, kết hợp với trứng muối bùi bùi, chà bông mặn mặn hay phô mai béo béo đều rất hợp và ngon, lại có thể ăn mọi lúc mọi nơi nữa. Bánh hoàn toàn ko sử dụng bột nở cũng như bất kì chất bảo quản nào, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi miếng bánh bông lan tại tiệm "gốc cột điện "chỉ có một phần lòng đỏ hột vịt muối (trứng muối), hoặc một phần phô mai con bò cười bé xíu, nhưng Dụng cụ để đánh bông trứng là chiếc phới lồng lò xo rất đặc trưng để đánh bông trứng với bột mì, bột năng.

Advertisement