Thịt chiên cháy cạnh Siêu đơn giản 🥓🥓. Thịt ba chỉ (ba rọi) chiên giòn và nấm đùi gà sốt cà chua là món ăn đầy đủ chất bổ từ thịt heo và cà chua tươi ngon, dân dã, dễ làm ăn với cơm, bún hay bánh mì đều ngon. Ba chỉ chiên cháy cạnh xào chua ngọt ngon và hấp dẫn là món khoái khẩu của nhiều người. Đĩa thịt rang có màu nâu cánh gián do thịt được rang cháy cạnh và màu của nước hàng, sự hòa quyện màu sắc của thịt heo màu nâu, sả chiên vàng và ớt đỏ tươi rất bắt mắt. Miếng thịt khô ráo, bề mặt thịt se lại, săn sắc.
Từ thực phẩm này bạn có thể chế biến được rất nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau như thịt gà nấu đông, cánh gà kho khoai môn, cánh gà roti…. Với cách làm đơn giản, dù "anh nhà" có hậu đậu đến đâu vẫn có thể vào bếp đãi vợ bữa ăn ngon tuyệt với món ăn này. Món thịt ba chỉ rang cháy cạnh ngon quên sầu. You can cook Thịt chiên cháy cạnh Siêu đơn giản 🥓🥓 using 8 ingredients and 9 steps. Here is how you cook that.
Ingredients of Thịt chiên cháy cạnh Siêu đơn giản 🥓🥓
- You need of thịt cốt lết (nguyên liệu còn lại trong tủ lạnh) ^^.
- You need of gia vị :.
- Prepare of nước mắm.
- It's 1 chút xíu of muối cho đậm vị.
- You need of dầu hào.
- Prepare chút of đường.
- It's of bột nêm Aji-quick.
- Prepare of bột ớt khô.
Nguyên liệu Cách làm thịt quay đơn giản bằng nồi chiên không dầu. Với cách kho thịt này, gái vụng mấy cũng "chinh phục" được. Thịt rang cháy cạnh có thể nói là một trong những món mặn "trứ danh" trong mâm cơm các gia đình Việt, đặc biệt là ở miền Bắc. Bất kể mùa hè hay mùa Chúc các bạn thành công và có món thịt rang cháy cạnh thật ngon!
Thịt chiên cháy cạnh Siêu đơn giản 🥓🥓 step by step
- Rửa sạch thịt, để ráo.
- Cắt miếng vừa ăn. Sau đó cho các gia vị vào..
- Vì mình nêm theo khẩu vị nên không có định lượng chuẩn ạ 😊.
- Trộn đều gia vị cho thịt ngấm đều. Mình nêm mạnh tay nên khoảng 15p là xong, miếng thịt tuy dày nhưng vẫn khá thấm..
- Bắt chảo lên bếp. Cho vào chút dầu ăn, để khoảng 2 3p cho dầu hơi nóng rồi cho thịt vào. Để lửa vừa..
- Chiên hơi vàng 2 mặt..
- Tránh cháy chảo cho thêm nửa chén nước rồi để cho đến khi cạn. Lật thịt để ngấm đều..
- Khi thịt chuyển màu hơi nâu thì tắt lửa. Quất hoi!.
- Fin..
Món sườn chiên sả ớt đậm đà thơm phức hẳn cũng sẽ rất hợp dùng trong mùa. Cách làm thịt kho tàu đơn giản. Về nguồn gốc, thịt kho tàu không phải là món ăn của người Tàu. Một ngày của bạn vô cùng bận rộn và không có nhiều thời gian để chế biến bữa cơm gia đình với những món ăn cầu kì thì món thịt ba chỉ sốt cà chua mà Emvaobep hướng dẫn dưới đây là danh cho bạn đấy. Nhớ miết thịt xuống cạnh cà chua cho thịt bám chặt.