Tôm xào ớt chuông sốt cajun. Tôm xào ớt chuông. vnnbtv. Загрузка. Bếp Của Vợ hôm nay sẽ làm món TÔM XÀO SẢ ỚT vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Với nguyên liệu chính gồm: Tôm, bột cà ri, sả, tỏi, ớt, hành lá, gia vị.
Rất thích hợp cho bữa cơm thanh đạm trong gia đình. Toàn bộ các nguyên liệu tôm, đậu tuyết và ớt chuông sẽ áo đều một lớp nước sốt sóng sánh giúp món ăn hấp dẫn ngay từ cái nhìn. Xem thêm những cách làm cho Ớt chuông xào tôm nấm nữa! You can cook Tôm xào ớt chuông sốt cajun using 8 ingredients and 9 steps. Here is how you cook that.
Ingredients of Tôm xào ớt chuông sốt cajun
- Prepare 400 gr of tôm.
- Prepare 1 quả of ớt chuông xanh.
- You need 1 quả of ớt chuông đỏ.
- Prepare 2 thìa of bột Cajun (khoảng 20gr).
- Prepare 5-6 củ of tỏi.
- You need 20 gr of bơ (KHÔNG CẦN ĐỂ NHIỆT ĐỘ PHÒNG).
- It's 1 thìa of nước chanh vàng hay tắc.
- Prepare of Muối, đường (lượng vừa phải).
Bạn hãy đem ớt sừng và ớt hiểm đi rửa sạch rồi băm nhỏ, tỏi thì bạn bóc vỏ. Cach xao muc ngon - Cách xào mực tươi ngon giòn bắt mắt. Hướng dẫn cách chọn mực ngon và bí quyết sơ chế Thực hiện: - Mực tươi thông thường được xào cùng cần, tỏi, ớt chuông, cà chua. Món nước sốt chấm này sẽ vô cùng hữu ích cho những người không thích ăn rau củ luộc vì cho rằng.
Tôm xào ớt chuông sốt cajun instructions
- Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ chỉ đen. Ướp tôm với 1 xíu muối (khoảng 1-2gr muối)..
- Tỏi bóc vỏ, băm nhiễn..
- Rửa sạch ớt xanh, ớt đỏ, thái hạt lựu. + Bạn có thể thay ớt đỏ bằng ớt vàng, trông sẽ bắt mắt hơn. Hoặc có thể thêm bắp và hành tây để thêm ngọt, màu sắc cân bằng..
- Bắc chảo trên bếp, để lửa vừa. Rưới 1 ít dầu ăn lên. + Bạn có thể dùng dầu ô liu cho đúng vị..
- Cho ½ số tỏi đã băm nhiễn vào, xào chung với 3 cho đến khi gần chín. Mất khoảng 3-5 phút để chín..
- Trút 5 ra dĩa..
- Cho ½ tỏi còn lại + tôm lên chảo, nhanh tay cho bơ vào. Để lửa nhỏ. + Nên chọn bơ động vật vì sẽ thơm ngon, béo hơn bơ thực vật..
- Khi tôm hơi chuyển sang màu đỏ (mất khoảng 1-2 phút) thì đảo mặt. Sau đó, cho muối, tiêu và gia vị Cajun vào..
- Sau đó, cho rau của tại 6 vào, đảo đều. Nêm nếm lại.
Cách làm nước sốt sườn xào chua ngọt ngon như nhà hàng là phải sánh, có màu đỏ thẫm đẹp mắt. Để làm được điều này bạn sẽ cho thêm tương ớt Ở miền Nam thì khi món sườn xào sẽ có nhiều hương vị, màu sắc hơn và có khác biệt khá lớn so với miền bắc. Thay vì làm ước sốt chua ngọt thì. Lưu ý khi làm thịt ba chỉ xào ớt chuông. Công dụng chính của hắc xì dầu là tạo màu cho món ăn. Nếu không có gia vị này, bạn có thể tạo màu cho món ăn bằng màu đường.