Recent Post

How to Make Yummy Bánh gạo tự làm

How to Make Yummy Bánh gạo tự làm
How to Make Yummy Bánh gạo tự làm

Bánh gạo tự làm. Phần bột làm bánh sẽ được làm bằng bột gạo, trộn cùng nước và đường, thêm một số nguyên liệu khác. Khi ăn vỏ bánh dẻo mềm, đượm vị ngọt của đường, vị thơm của nhân bánh rất ngon. Phần nhan bánh là sự sáng tạo tuyệt vời từ bạn, bạn có thể làm nhân đậu xanh, hay nhân thịt mặn,… mỗi loại.

Bánh gạo tự làm Tokbokki hay bánh gạo cay là món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Ngay khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này đã được nhiều người yêu thích và chế biến theo nhiều cách. Bánh gạo cay nồng, dẻo dai hấp dẫn. You can have Bánh gạo tự làm using 5 ingredients and 6 steps. Here is how you cook it.

Ingredients of Bánh gạo tự làm

  1. You need 200 gr of Bột gạo tẻ.
  2. You need 100 gr of Bột gạo nếp.
  3. It's 15 ml of Dầu mè.
  4. You need 3 gr of Muối.
  5. Prepare 90 ml of Nước ấm khoảng.

Ngay tại nhà chị em cũng có thể tự tay làm ra món bánh gạo Hàn Quốc mà không hề khó. Học ngay công thức dưới đây cùng những nguyên liệu dễ kiếm, bạn sẽ có món bánh gạo dẻo ngon không kém gì mua ngoài hàng nhé! Tokbokki hay bánh gạo là món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Ngay khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này đã được nhiều người yêu thích và chế biến theo nhiều cách, bạn có thể tự làm bánh gạo mà không phải ra ngoài hàng mua, cùng vào bếp với Điện máy XANH lấy công thức nhé!

Bánh gạo tự làm step by step

  1. Trộn bột gạo,muối,dầu mè cho đều.
  2. Châm nước ấm từ từ. Nhồi thành khối dẻo mịn không dính tay..
  3. Ủ bột ít nhất 2 tiếng.
  4. Lấy ra,nhồi lại 5p. Viên thành khối trụ dài. Cắt thành miếng vừa ăn.
  5. Chuẩn bị một nồi nước sôi,cho bột vào luộc. Bột nổi lên là chín..
  6. Ta đa,thành quả đây. Rất dễ đúng không các bạn? Mình nấu canh bánh gạo kim chi nè!.

Với những nguyên liệu làm bánh khá quen thuộc này, bạn hãy tự tay làm bánh gạo dùng cho ngày Tết của gia đình mình cũng như để tặng những người thân yêu nhé! Từng chiếc bánh gạo giòn tan, thơm ngon do chính bạn làm ra hẳn sẽ rất ngon đấy! Bánh canh cá (bánh canh bột gạo). Dễ là do nguyên liệu làm bánh chuối rất đơn giản, chỉ cần vài trái chuối chín, chén bột gạo, bột mì và chai dầu ăn là có thể làm được. Khó ở đây là kỹ thuật làm bánh, cách làm bánh chuối tuy đơn giản nhưng phải có bí quyết thì bánh mới giòn ngon, đẹp mắt.

Advertisement